Tại Sao Bạn Nên Mua Võng Xếp Minh Quốc Để Sử Dụng?

Có nên mua võng xếp Minh Quốc để dùng? Võng xếp Minh Quốc có gì nổi bật? Các mẫu võng Minh Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu? Là những gì mà khách hàng thường quan tâm tới trước khi mua dòng sản phẩm này về sử dụng.

Bạn đang băn khoăn có nên mua võng xếp Minh Quốc cho gia đình sử dụng hay không, loại này có thật sự tốt? Để trả lời cho những thắc mắc đó, bạn hãy cùng giá võng xếp tìm hiểu trong bài viết này để biết được những điểm nổi bật cũng như điểm chưa tốt của võng Minh Quốc. Từ đó bạn sẽ có chắc chắn và an tâm hơn khi mua võng Minh Quốc để dùng.

Võng xếp Minh Quốc có gì nổi bật?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu võng nổi tiếng được người tiêu dùng biết đến do nhu cầu sử dụng của họ ngày càng nhiều. Vậy võng xếp Minh Quốc có gì nổi bật so với các thương hiệu còn lại, ưu điểm của võng Minh Quốc là gì.

võng xếp minh quốc giá rẻ

Hiện tại, Minh Quốc có 3 sản phẩm võng xếp được bán trên thị trường đó là: Võng xếp thế hệ mới 1, võng xếp thế hệ mới 2võng xếp chân đế vuông Minh Quốc. Mỗi loại đều có những ưu điểm, nổi bật riêng so với các loại võng truyền thống.

Ưu điểm võng xếp Minh Quốc

Hầu hết các mẫu võng Minh Quốc đều đặc biệt hơn các loại võng xếp truyền thống, bởi các tiêu chí đánh giá cơ bản của một chiếc võng đều thể hiện tốt hơn như: Độ chịu tải cao, giá rẻ, độ bền lâu dài, chắc chắn khi sử dụng.

Độ chịu tải 300kg: Có thể nói độ chịu tải là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một chiếc võng có chắc chắn hay không. Đây là con số mà khó có loại võng nào với tới được ngoài Minh Quốc (điều này đã được kiểm chứng và có video). Với độ chịu tải này, người dùng có thể thoải mái sử dụng cùng người thân mà không sợ khung võng bị cong vênh hay là gãy trong quá trình nằm.

võng xếp Minh Quốc có độ bền cao

Khung chắc chắn: Sử dụng các khung inox và khung thép phi 32 chắc chắn, võng xếp Minh Quốc đảm bảo quá trình sử dụng của bạn được bên lâu. Hơn hết ở loại thế hệ mới 1 và thế hệ mới 2 còn có thiết kế bỏ 4 chân chống nhưng vẫn đảm bảo được trọng lượng khung nặng hơn các loại khác. Điều này chứng tỏ khung võng Minh Quốc được làm đặc và dày hơn so với các loại võng thông thường. Thế nên bạn có thể tin vào độ chắc chắn của loại võng này.

võng xếp chân đế vuông Minh Quốc

Thiết kế bắt mắt: Như đã nói loại thế hệ mới 1 và thế hệ mới 2 có thiết kế bỏ 4 chân, còn loại võng chân đế vuông được thiết kế khung ống vuông phi 50 mang lại cảm giác bắt mắt, chắc chắn nhất cho người dùng.

Giá rẻ: Với độ chịu tải cao, sử dụng 100% inox 201, gia công phức tạp nhưng võng xếp Minh Quốc vẫn đảm bảo được giá thành rẻ để ai ai cũng có thể sử dụng. Thường thì mấy loại võng có thông số gần bằng hoặc bằng võng Minh Quốc sẽ có giá thành cao hơn (điều này là chắc chắn).

Độ bền cao: Còn một điều chưa nói ở trên là loại võng có độ chịu tải càng cao thì có độ bền sử dụng càng lâu. Điều này là dễ hiểu bởi cân nặng của người sử dụng có ảnh hưởng lớn đến khung.

Mang lại cảm giác thoải mái khi nằm: Đây là điều mà người tiêu dùng cần có khi sử dụng võng xếp, bởi nhu cầu của họ vẫn là nghỉ ngơi và thư giãn. Với lưới võng bản to, các mắt lưới thoáng mềm mịn, võng xếp Minh Quốc mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người nằm, giúp thời gian nghỉ ngơi của họ được trọn vẹn hơn.

Bảo hành lâu dài: Thời gian bảo hành 5 năm, có thể đổi trả hàng mới đối với những lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày là những gì mà bạn có thể nhận được khi mua võng xếp của Minh Quốc. Có thể nói Minh Quốc có chính sách bảo hành rất tốt mà ít thương hiệu có thể vượt trội hơn.

Võng minh quốc bảo hành 5 năm

Đó là những điểm nổi bật của võng xếp Minh Quốc so với các thương hiệu võng còn lại. Chắc hẳn bạn đã biết được tại sao mình lại nên mua võng xếp Minh Quốc để sử dụng rồi nhỉ: giá rẻ, chắc chắn, thoải mái là những điều mà võng xếp Minh Quốc có thể đem lại cho bạn.

Nên mua võng xếp inox hay võng thép?

Nhận xét

avatar