Hướng Dẫn Lắp Đặt Võng Xếp – Sử Dụng Võng Xếp Bền Bỉ

Cách lắp đặt võng xếp không phải quá khó nhưng cũng có người khi sử dụng vẫn chưa biết cách lắp đặt sao cho đúng, do đó dẫn tới tình trạng cong vênh khung võng, và ảnh hưởng tới chất lượng của võng xếp. Chính vì thế trong bài viết này giá võng xếp sẽ hướng dẫn các bạn lắp đặt võng xếp và cách sử dụng võng xếp bền bỉ nhất.

lắpp võng xếp đúng cách

Cách lắp đặt võng xếp 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại võng xếp khác nhau, với những cách thức lắp đặt khác nhau. Nhưng trong bài viết này, giá võng xếp sẽ chia sẻ cách lắp võng xếp mà hầu như ai cũng biết, đó là võng có 4 chân chống.

Lắp đặt võng xếp đúng cách khi sử dụng

Lắp đặt võng xếp là điều hầu như là ai cũng có thể thao tác mà không cần phải chỉ dạy, nhưng vẫn có một số người không biết cách lắp và sử dụng đúng cách, dẫn tới tình trạng võng dễ bị hỏng hóc, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chính vì thế mà giá xếp võng sẽ chia sẻ tới mọi người cách lắp võng xếp đúng cách, để mọi người có thể sử dụng một cách dễ dàng.

 

Thông thường võng xếp chia thành 3 phần cơ bản bao gồm khúc giữa và 2 khúc bên cạnh. Khi mở, lắp đặt võng xếp thì thường tạo thành hình chiếc thuyền, chỉ có một vài mẫu võng xếp chân vuông là nhìn hơi khác, còn hầu hết các kiểu võng xếp đến từ những thương hiệu khác nhau đều có kiểu dáng giồng nhau. Đối với một số mẫu võng xếp có thay đổi hơi khác so với mẫu võng thông thường thì mình sẽ có hướng dẫn riêng. Còn sau đây là các bước lắp đặt võng xếp đúng cách dành cho bạn:

Bước 1:

– Lấy Khung võng ở trong bao ra ngoài, sau đó tháo túi ni lông, dựng hai đầu mắc lỡi của võng lên.

Bước 2:

– Sau khi dựng 2 đầu của võng thì chúng ta tiếp tục lấy 4 thanh chống ở 4 góc chân của thanh ngang, sau đó mắc vào các con ốc phía thanh dọc. Thông thường thì các loại võng xếp đều sử dụng thanh chống để tạo độ chắc chắn khi sử dụng, và đảm bảo độ cao đầu khi nằm. Mỗi thanh chống có 3 nấc để người dùng điều chỉnh phù hợp vào sở thích của mình, nằm cao đầu hay là duỗi thẳng.

– Các bạn nên lưu ý là gài đúng nấc 4 chân chống để tạo độ cân bằng cho võng, tránh tình trạng gài nấc không đồng đều. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới độ bền của khung võng, hơn hết là nó sẽ gây bấp bênh nguy hiểm cho người dùng.

Bước 3:

– Thường thì các loại võng xếp đều có rãnh ở giữa, do đó khi dựng xong các chân chống ở 4 góc, bạn mở rộng 2 thanh ngang sang 2 bên sao cho phù hợp với ý của bạn, và diện tích sử dụng.

Bước 5:

– Sau khi mở rộng võng xếp, các bạn hãy lấy phần móc hình chữ x phía đầu võng gài vào phần ốc được chốt phía đối diện. Đây là phần móc giữ cố định chiều rộng cho võng, giúp chân võng được chắc chắn hơn.

Bước 6:

Sau khi đã cố định hết các phần ở khung võng, chúng ta bắt đầu lấy lưỡi võng ra, mắc vào phần móc treo võng. Ở phần lưỡi cũng có các mắt xích để người dùng điều chỉnh độ căng, độ trùng của tấm lưỡi khi sử dụng.

Đó là những bước lắp đặt võng xếp đơn giản mà giá võng xếp muốn chia sẻ tới mọi người. Với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng chiếc võng xếp để thư gian và nghỉ ngơi.

Khi sử dụng võng xếp, chúng ta chỉ mắc võng lên và nằm một cách bình thường, không quan tâm tới cách bảo quản và những lưu ý khi sử dụng. Chính vì thế mà thời gian sử dụng và độ bền của võng không được lâ bền. Thế nên khi mua võng xếp, các bạn cũng nên biết cách sử dụng võng xếp bền bỉ để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Cách sử dụng võng xếp bền bỉ – Một số lưu ý khi sử dụng võng

Như đã nói, thường thường chúng ta sử dụng một sản phẩm nào đó chỉ để đáp ứng nhu cầu nhất thời mà không quan tâm tới việc sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, và bền bỉ theo thời gian.

cách lắp đặt và sử dụng võng bền bỉ

Cách sử dụng võng xếp bền bỉ

Mặc dù là sản phẩm chất lượng có độ bền uy tín nhưng không có gì là mãi mãi phải không các bạn. Sản phẩm dù có tốt đến đâu mà người tiêu dùng không biết giữ trong quá trình sử dụng thì cũng sẽ hư hại chỉ sau một vài năm (điều này luôn đúng với mọi sản phẩm). Chính vì thế, một sản phẩm có độ bền, thời hạn sử dụng cao không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm mà còn còn phụ thuộc rất nhiều vào ý thức người sử dụng nữa. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng võng xếp qui lợi mà các bạn nên tham khảo:
• Khi dùng võng xếp, bạn nên dồn trọng tâm cơ thể vào chính giữa của võng bởi điều này sẽ làm cho trọng lực được dồn vào khung võng tránh tình trạng võng bị cong, vênh hoặc ngả nghiêng. Vừa giúp người dùng thoải mái, vừa giữ được độ bền của các khung võng.
• Không đưa võng quá mạnh, tránh tình trạng chân võng bị xê dịch ảnh hưởng tới khung võng và có thể gây nguy hiểm cho người dùng.
• Không đứng lên võng nhún nhẩy, điều này sẽ gây nguy hiểm (nhất là trẻ nhỏ)
• Khi sử dụng, không được nhấc các chân võng rồi xê dịch (mình cũng hay làm như thế này và kết quả là chân võng bị lệch và bị cong đi)

Chính vì thế để sản phẩm sử dụng được bền bỉ lâu dài thì ý thức người sử dụng phải tốt, bạn chỉ cần nhẹ nhàng khi dùng là sản phẩm có thể sử dụng bền lâu.

Một số loại võng xếp cao cấp trên thị trường

Một số loại võng xếp cao cấp trên thị trường được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay đến từ các thương hiệu như: Võng xếp Minh Quốc, võng xếp Duy Lợi, võng xếp Ban Mai…Không chỉ có chất lượng sản phẩm tốt, các sản phẩm võng xếp này cũng có mức giá vừa phải, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là võng Minh Quốc. Sau đây là các mẫu võng xếp bạn chạy nhất trên thị trường, mời các bạn tham khảo.

Võng xếp Minh Quốc thế hệ 1

Là loại võng xếp thế hệ mới, với kiểu dáng hiện đại sang trọng, được làm bằng khung inox phi 32 chắc chắn. Võng xếp thế hệ 1 được ngời tiêu dùng đánh giá cao khi có những ưu điểm nổi bật như: Xếp gọn , chịu lực lên tới 300kg (chịu lực tốt nhất trong các loại võng xếp), khung lớn phi 32, nặng tới 8.2kg. Tiện gọn hơn khi bỏ 4 chân chống nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Với các ưu điểm khá nổi bật so với các dòng võng xếp khác, nhưng võng xếp Minh Quốc thế hệ 1 có giá khá mềm so với giá thành của các mẫu võng xếp cao cấp, có chất lượng tương đương. Chỉ với 1.350.000đ là bạn có thể sở hữu cho mình và gia đình chiếc võng xếp cao cấp này.

cách lắp đặt võng xếp

Võng xếp Minh Quốc thế hệ mới 1 chắc chắn

Võng xếp Minh Quốc thế hệ 2

Cũng giống như loại võng xếp thế hệ 1, võng xếp Minh Quốc thế hệ 2 cũng là mẫu võng cao cấp, chất lượng với khung inox chắc chắn, chịu lực tốt nhất. Với khung lớn phi 32, nặng tới 8.5kg, chiếc võng này có thể chị tải lên tới 300kg (chịu tải gấp đôi với các loại võng thông thường, mặc dù bỏ đi 4 chân chống). Hầu hết các mẫu võng có độ chịu tải lớn, thiết kế sang trọng trên thị trường đều có giá khá cao >1.400.000. Nhưng chỉ với 1.050.000 là bạn có thể sở hữu chiếc võng Minh Quốc thế hệ 2.

hướng dẫn lắp đặt võng xếp

Võng Minh Quốc thế hệ mới 2 bỏ 4 chân chống

Võng xếp Duy Lợi cỡ đại

Nằm trong danh sách mẫu võng xếp được ưa chuộng nhất trên thị trường thì không thể thiếu võng xếp Duy Lợi cỡ đại. Là một thương hiệu võng xếp khá nổi tiếng, thế nên chất lượng, thiết kế sản phẩm của Duy Lợi đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

lắp đặt võng xếp đúng cách

Võng Duy Lợi cỡ đại sang trọng

Võng xếp Duy Lợi được phân loại chính yếu thành 2 loại dựa trên chất liệu khung võng đó là võng xếp inox và võng xếp sắt sơn tĩnh điện. Thế nên võng xếp cỡ đại cũng có loại inox và loại sắt. Còn phần thiết kế khung, Duy Lợi hiện tại sử dụng duy nhất đó là “kiểu quá sướng”. Với khung sử dụng phi 32 sắt hoặc inox, có độ tải trọng lên tơi 150kg, nặng 7,3 – 8,7kg phù hợp sử dụng cho người lớn. Mặc dù các ưu điểm không không được nổi bật như hai loại võng bên trên, nhưng võng xếp Duy Lợi cỡ đại vẫn được mọi người ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng. Với giá thành khá cao từ 1.108.000đ – 1.758.000 người dùng có thể sở hữu cho mình bộ võng xếp Duy Lợi cao cấp.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ một cách tốt nhất:

Miền Bắc: 0931858936

Miền Nam: 0938116323

Nhận xét

avatar